Lịch Sử Hình Thành:

Hoa hậu Bích Liên tên thật là Võ Bích Liên. Cô sinh ra và lớn lên tại thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Cô là con thứ bảy trong gia đình có chín anh chị em. Năm 1979, vì cuộc sống mưu sinh mà năm 12 tuổi cô đành từ biệt quê hương cùng với bốn anh chị em sang định cư tại Wichita, Kansas, Hoa Kỳ.

Sau khi tốt nghiệp cao học  ngành thẩm mỹ và trở thành chuyên viên trong lĩnh vực này, Hoa hậu Elizabeth Bích Liên là giảng viên thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm. cô đã thành công trong việc chữa trị, tái tạo nuôi dưỡng và bảo vệ cho các loại da của chị em phụ nữ kể cả nam giới. Cô nổi tiếng với các trung tâm thẩm mỹ Bích Liên tại thành phố Sacamento, San Jose, Militas ở Bắc California và thành phố Houston, Texas…

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tu nghiệp ở nhiều trường thẩm mỹ danh tiếng ở Pháp, Ý, Đức, Nhật, Hoa Kỳ. Cô nhận thấy rằng, ở làn da của người Á Châu không đẹp như người Âu châu là do môi trường sống và thực phẩm ăn uống gây ảnh hưởng không tốt cho làn da. Từ đó cô cùng với một nhóm bác sĩ đã nghiên cứu và cho ra đời một loại mỹ phẩm mới chiết xuất từ trái cây và dược thảo tinh khiết. Ban đầu sản phẩm nhìn bên ngoài rất thô sơ và đơn giản. Cô đưa cho những người thân, bạn bè quen biết dùng thử, ai cũng khen có tác dụng rất tốt, lúc đó cô mới tự tin và mạnh dạn nghĩ tới việc tự lập một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình. Thế là cái tên EV Princess ra đời từ đó.
Hoa Hậu Bích Liên đã thành công trong việc chữa trị làn da với sản phẩm rất nổi tiếng mang tên “EV Princess” được mọi giới dùng và khen ngợi khắp nơi. “EV Princess” được bào chế, nghiên cứu đặc biệt vô cùng công phu và cho kết quả nhanh chóng rất an toàn. EV Princess” tẩy sạch vết nám, tàn nhang, đồi mồi, vết thâm đen, tẩy da già, da chết, da cằn cỗi, tẩy sạch vết thâm đen do mụn để lại, bảo vệ làn da, làm đẹp làn da nhanh chóng, đẹp mãi không già, không bị hư da trở lại, rất tốt cho những làn da thường dị ứng. Sau khi dùng da sẽ hồng hào, trắng trẻo, mịn màng, trẻ đẹp một cách không ngờ, người sử dụng kem vẫn đi làm bình thường, rất an toàn dùng trong mùa hè, trời nắng, nấu bếp và dưới ánh đèn, rất tốt cho những ai làm Hair, Nail, kết quả 100% từ 3 đến 7 ngày.

Tại Việt Nam, Mỹ phẩm EV Princess cũng đã có mặt từ hơn 10 năm qua và ngày càng được nhiều quý khách hàng tin dùng. Để đáp ứng lại sự tin tưởng của quý khách hàng, Công ty Mỹ phẩm EV Princess đã và đang phát triển tại tất cả các tỉnh, thành phố trọng điểm của Việt Nam như thành phố Hồ Chí

Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên hòa…

 

Không dừng lại ở đó, sau thành công của dòng mỹ phẩm EV Princess, Hoa hậu Bích Liên quyết định sẽ có một bước nhảy vượt bật trong sản phẩm để tri ân tấc cả các khách hàng đã và đang tin dùng mỹ phẩm của cô. Từ việc thu thập tất cả những ý kiến phản hồi của khách hàng, cô lao vào tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới được cải tiến từ dòng sản phẩm cũ. Ngoài việc dùy trì những tính năng tốt, sản phẩm mới còn có thêm những tính năng vượt bật khác, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để kỷ niệm sự ra đời của sản phẩm mới, tên của hoa hậu Bích Liên đã được chọn đặt cho sản phẩm. BL MIRACLE, BL là tên viết tắt của Hoa hậu, Miracle có nghĩa là thần dược, tên sản phẩm có thể tạm dịch là Thần dược của Hoa hậu Bích Liên.

 

­­­Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu khi đang là người thành công và nổi tiếng?

Trước hết lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Xin được thưa với tất cả quý vị! Bích Liên đã bắt đầu quy y cửa Phật từ năm 2000 và nguyện ăn chay niệm Phật. Tôi đã trì giới và thực hành công tác bố thí, bằng phương tiện lập ra một Trung tâm bất vụ lợi. Hệ thống Công ty Bích Liên Foundation, để cứu giúp những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn khắp nơi.

Qua nhiều chuyến đi từ thiện, cứu trợ đã chứng kiến nhiều cảnh tan thương, còn mất, và cuộc đời thị phi. Nó khiến cho Bích Liên luôn suy nghĩ về lẽ vô thường của cuộc đời. Cảnh sinh lão bệnh tử triền miên cứ ám ảnh tâm can nên đã nhiều lần bạch cùng sư phụ xin thọ giới xuất gia.

Hòa thượng có lần đã dạy bảo rằng: Thân tại gia mà tâm xuất gia. Dù ở chốn thế gian mà tâm không ái nhiễm uế trược thì cầm bằng xuất gia trong chùa.

Do vậy mà Bích Liên đã tuân chỉ sống đời phạm hạnh trong nhiêu năm qua. Vào cuối năm 2014, Hòa Thượng đã hứa khả cho Bích Liên. Người đệ tử của ngài được xuất gia tu học, pháp hiệu là Thích Nữ Ngọc Liên. Ai cũng biết xuất gia đi tu là nguyện suốt đời sống với giáo lý đạo Phật.

Chúng ta mang trái tim từ bi sưởi ấm cho chúng sanh, có ý chí kiên cường. Bích Liên nguyện vững chắc qua việc làm cao thượng, tôi thật sự muốn xuất trần phiền não. Tức là tôi ra khỏi phiền não của thế gian với một chí nguyện vững chãi. Một tấm lòng thành kính để trau dồi phước huệ, nâng cao hạnh tinh tấn thực hành. Từ bi và hỷ xả để bước vào cảnh giới giải thoát. Đây là lý do tại sao Bích Liên đi tu.

Hơn nữa Liên Ngọc muốn báo hiếu công ơn dưỡng dục của song thân phụ mẫu. Tôi muốn hiếu thuận cha mẹ chứ không có nghĩa là đoạn tuyệt với thân bằng quyến thuộc, bà con và bằng hữu. Bích Liên luôn suy nghĩ về người xuất gia đem cái tình cảm bình thường thăng hoa thành tâm đại từ đại bi.

Nếu đoạn trừ theo cách nghĩ thông thường thì thành pháp tiêu diệt. Hóa ra một người tu hành như một cây khô thì không còn ý nghĩa nữa. Đó là tất cả những gì sâu kín nhất trong lòng của Liên Ngọc. Mà hôm nay Thích Nữ Liên Ngọc xin chia sẻ với quý khách hàng. Đặc biệt là quý khách hàng kính mến của hệ thống Công ty EV Princess Cosmetic.

Kính thưa quý vị! Vì muốn làm đẹp đời, chúng tôi đã chọn ngành mỹ phẩm để giúp mọi người làm đẹp. Trong mấy chục năm nay, chúng tôi đề cao sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi thành thật và đem những gì cao đẹp, tốt nhất để phục vụ khách hàng. Do đó, chúng tôi xin khẳng định một lần nữa. Là hệ thống Công Ty Mỹ phẩm EV Princess phát triển ổn định và phát triển. Lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu không ảnh hưởng đến hệ thống EV Princess.

Sản phẩm của chúng tôi chuyên chăm sóc da mặt rất hiệu quả. Cũng như các sản phẩm bổ sung sức khỏe khác rất hiệu quả. Nó đang dẫn đầu trong các loại dược thảo trên thị trường về chống lão hóa và chữa trị da. Dược liệu được bào chế từ những chất liệu thiên nhiên và hiện đại nhất. Sản phẩm EV Princess có tác dụng rất hữu hiệu để hỗ trợ chữa trị và da mặt. Nó giúp bồi dưỡng sức khỏe, duy trì độ căng và nét trẻ đẹp của làn da quý vị.

Vào mùa lễ tạ ơn của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ! Liên Ngọc bây giờ cũng nhân cơ hội này bày tỏ lòng tri ân đến quí vị đã ưu ái ủng hộ dùng sản phẩm EV Princess của chúng tôi hơn 20 năm qua. Nhân cơ hội này cho mọi người biết tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu. Trong hiện tại và tương lai tôi nguyện sống đời tu hành xứng đáng để phụng sự chúng sanh. Dĩ nhiên tâm nguyện được phụng sự quý vị là một phước báu của tôi.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

Thích Nữ Liên Ngọc